Các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 80/3

Ngay từ đầu tháng 3/2023 hội liên hiệp phụ nữ xã Nhật Tiến đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Các hoạt động chủ yếu tại 07/07 chi hội thôn, thi đua sản xuất, hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng tại các thôn.

Ngày 5/3/2023 Hội LHPN xã Nhật Tiến tổ chức hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam đồng thời tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023. Đêm diễn có 23 tiết mục văn nghệ do cán bộ, hội viên và các đoàn thể thôn biểu diễn, đêm diễn đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong nhân dân được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Hướng ứng cuộc thi duyên dáng áo dài do Công đoàn huyện và Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức. Hội liên hiệp phụ nữ xã cử 02 đồng chí tham gia cuộc thi và 50 hội viên viên phụ nữ tham gia sự kiện cổ vũ tinh thần cho hội thi. Kết thúc hội thi xã đã đạt 01 giải ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Từ ngày 05/3 đến ngày 08/3/2023 07/07 chi hội phụ nữ thôn đã tổ chức tọa đàm với nhiều hình thức khác nhau như múa hát, phá cỗ, thể dục thể thao, trồng hoa trồng cây xanh thể hiện được tinh thần đoàn kết trong các chị em phụ nữ.