Các thôn trên địa bàn xã tổ chức hội nghị bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 08/5/2022  đồng loạt 07/07 thôn trên địa bàn xã tổ chức hội nghị Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 tại các nhà văn hóa thôn. Đến dự có các đồng chí trong ban chỉ đạo bầu cử trưởng thôn, các ban ngành đoàn thể thôn và cử tri bà con nhân dân đến dự đầy đủ.

Cuộc bầu cử trưởng thôn đã diễn ra thành công tốt đẹp có 06 thôn bầu bằng hình thức biểu quyết, 01 thôn bầu bằng hình thức bỏ phiếu kín, qua quá trình biểu quyết và bỏ phiếu bà con nhân dân, cử tri đến dự đều nhất nhất trí cao 100% bầu cho đồng chí được giới thiệu làm trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Trong quá trình diễn ra bầu cử trưởng thôn không có gì bất thường sẩy ra, 07/07 thôn đều đã bầu được trưởng thôn để thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Các đồng chí trưởng thôn được bầu đều có tin thần cao phục vụ nhân dân hết mình và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cấp trên và nhân dân đã tin tưởng giao phó trong nhiệm kỳ này.