Chi trả tiền hỗ trợ người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã Nhật Tiến ( Đợt 4).

Ngày 26/1/2022, tại  Hội trường UBND xã Nhật Tiến, UBND xã tiến hành tổ chức buổi chi trả tiền hỗ trợ Người lao động tự do không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên  địa bàn xã Nhật Tiến (đợt 4)

Đợt chi trả tiền hỗ trợ Người lao động đợt 4 có 125 người lao động tự do không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã Nhật Tiến ( theo Quyết định số 176/QĐ-UBND ngày 19/01/2022 của UBND Hữu Lũng về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa xã Nhật Tiến (đợt 4) với tổng số tiền 187.500.000 đồng, (1.500.000 đồng/lao động).

Hình ảnh: Chi hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng  dịch bệnh Covid-19

Thông qua việc chi trả tiền hỗ trợ phần nào giúp người lao động bị ảnh hưởng  dịch bệnh Covid-19 bớt khó khăn, góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu Thị Nhâm