Chuyển quà cho các hộ gia đình, người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 28/1 tại xã UBND xã Nhật Tiến đông đảo người dân thuộc diện hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn do ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh đã đến từ rất sớm để nhận quà Tết do trung tâm bảo trợ khuyết tật trẻ em tỉnh Lạng Sơn, Mặt trận tổ quốc huyện Hữu Lũng và quà của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao tặng.

Trong buổi sáng UBND xã đã trao 45 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm cả hiện vật và tiền mặt cho các hộ gia đình.

Đồng chí Nông Quốc Dũng Chủ tịch MTTQ xã trao quà cho hộ nghèo

với mục tiêu không để bất cứ hộ nghèo nào không có điều kiện đón Tết, UBMTTQ xã, Hội Chữ thập đỏ xã đã tích cực kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chung tay để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh được đón một cái Tết đủ đầy.

Đến nay, đơn vị đã tiếp nhận sự ủng hộ của 20 đơn vị, tổ chức, cá nhân với 216 suất quà  với số tiền hơn 74 triệu đồng. Số tiền này đã được phân bổ đúng đối tượng, đủ số lượng cho các hộ gia đình nghười có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh Covid-19.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu Thị Nhâm