Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã động viên tặng quà các chiến sỹ dân quân tham gia huấn luyện năm 2022

Công tác huấn luyện dân quân năm 2022 đang được thực hiện đúng tiến độ thời gian quy định, các chiến sỹ nghiêm túc tiếp thu bài giảng và tiến hành thực hiện tại thao trường sân tập, không có trường hợp nào tự ý bỏ thao trường cũng như không học. Để khích lệ động viên các chiến sỹ trong quá trình rèn luyện Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức ban ngành đoàn thể xã tổ chức đến thăm hỏi và trao các phần quà.

tin tứctin tức

Qua buổi nói chuyện các chiến sỹ cùng chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình huấn luyện trên thao trường, không hề có áp lực cũng như những vất vả đó làm nhụt ý trí của các chiến sỹ, nhất là các chiến sỹ nữ mới được kết nạp luôn được hướng dẫn chỉ bảo tận tình, thực hiện các động tác khó. Với tinh thần rèn luyện để phục vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc  các chiến sỹ đã nghiêm túc thực hiện đúng nội quy, tu dưỡng đạo đức và rèn luyện chăm chỉ đúng theo nội dung chương trình.