Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2022

Ngày 28/9/2022 Đảng ủy xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đến dự có đồng chí Nông Hoàng Hòa, huyện ủy viên, trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện Hữu Lũng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ , các ban ngành đoàn thể xã, các trường học đóng trên địa bàn, trạm y tế, các đồng chí bí thư chi bộ thôn và các cán bộ công chức xã dự đông đủ.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2022, báo cáo kết quả 6 nhiệm vụ trọng tâm của Ban thường vụ Đảng ủy trong 9 tháng đầu năm 2022.

Trong hội nghị cũng đã thảo luận và có một số ý kiến về các nội dung trong các tiêu chí nông thôn mới mới, nông thôn mới nâng cao, đường bê tông nông thôn, xử lý và thu gom rác thải môi trường, thống kê sản lượng cây ăn quả, đường ĐH 98, dự án bưởi xuất khẩu, khu dân cư kiểu mẫu….Được sự phân công của ban tổ chức các cán bộ công chức thuộc các lĩnh vực có ý kiến trao đổi trả lời các ý kiến có liên quan. Các đồng chí đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương đã trả lời một số ý các đại biểu đến dự, giao nhiệm vụ cho các lịch vực trong thời gian tới.

Đồng chí Nông Hoàng Hòa, huyện ủy viên, trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện Hữu Lũng, đến dự phát biểu ý kiến biểu dương sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí tham gia cuộc họp đã thẳng thắng phát biểu ý kiến trọng tâm sát với thực tế. Thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu đúng kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng đề nghị xã quan tâm chỉ đạo các chương trình, chỉ tiêu chưa đạt được để đến cuối năm hoàn thành, tập chung tuyền truyền, phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng trong 3 tháng cuối năm 2022.