Hội nghị tập huấn trực tiếp công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, công tác dư luận xã hội năm 2021

Thực hiện văn bản số 269-CV/HU ngày 15/7/2021 của Huyện Ủy huyện Hữu Lũng. Ngày 20/7/2021 UBND xã tham dự hội nghị tập huấn trực tiếp công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, công tác dư luận xã hội năm 2021.

Điểm cầu tại UBND xã tham dự gồm có các đồng chí trong ban tuyên giáo đảng ủ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí báo cáo viên cơ sở, các đồng chí bí thư chi bộ 07/07 thôn.

Trong buổi tập huấn đã hướng dẫn các kiến thức cơ bản về công tác dư luận xã hội; tổng hợp phân tích và viết báo cáo phản ánh dư luận xã hội; định hướng dư luận xã hội góp phần nâng cao hiệu quả  của công tác tư tưởng trong gia đoạn hiện nay; xử lý tình huống trong công tác tư tưởng(phản bác thông tin sai trái trên Internet, mạng xã hội, xử lý khủng hoảng truyền thông, xử lý điểm nóng chính trị xã hội).

Các học viên đến tham dự tập huấn thực hiện đúng nội quy chương trình, nghiêm túc tiếp thu các kiến thức được hướng dẫn trong buổi tập huấn để thực hiện trong thời gian tới.