Các trường học tổ chức ngày lễ khai giảng năm học 2023-2024

Ngày 05/9/2023 các trường THCS Nhật Tiến, trường tiểu học và trường mầm non xã Nhật Tiến đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự có các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, ngành giáo dục, các đơn vị kết nghĩa, quý thầy cô và các em học sinh.

Buổi lễ bắt đầu bởi những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc và phong phú về thể hoại như hát múa…tạo được không khí thoải mái, vui tươi chào mừng các thầy và trò bắt đầu cho năm học mới, các trường cũng đều đọc thư của chủ tịch nước cho các em học sinh biết được mục đích ý nghĩa của ngày khai giảng và mong các em có một năm học đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Lồng ghép với chương trình lễ khai giảng chính quyền địa phương, các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa khích lệ động viên các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phấn đấu trong học tập. Để động viên các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các trường đã trao tặng cho các thầy cô được tặng giấy khen cấp huyện, cấp tỉnh và chiến sĩ thi đua cơ sở.

Với niềm hân hoan trong tiết trời thu tiếng trống trường được cất lên rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu với thầy và trò. Chúc cho thầy và trò có một năm  giảng dậy, học tập tốt và đạt được nhiều thành tựu.