UBND xã Nhật Tiến tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đưa các quân nhân tham dự lễ giao nhận năm 2022 tại huyện

Thực hiện theo chương trình kế hoạch tuyển quân năm 2022. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tiến hành công tác tuyển quân đúng kế hoạch đề ra ngày 14/02/2020 UBND xã Nhật Tiến đã tổ chức gặp mặt động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã, qua buổi gặp mặt nhận thấy các thanh niên có ý trí vững vàng, tin thần tự lập và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong buổi gặp mặt UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã đã trao tặng 10 xuất quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tổng trị giá 2.000.000đ.

Ngày 16/02/2022 Đại diện đảng ủy, UBND xã đã đưa 06 thanh niên lên đường nhập ngũ ra Huyện đội Hữu Lũng để dự lễ giao nhận năm 2022. Buổi lễ được tổ chức trong thời gian gắn nhưng vẫn thể hiện được tính trang nghiêm, động viên con em trong huyện tham gia nhập ngũ với tinh thần thoải mái nhất, các đồng chí lãnh đạo bộ, ngành chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là một đồng chí bộ đội cụ Hồ đích thực.

Kết thúc buổi lễ là những phút giây xúc động, ngọt ngào đáng nhớ của các tân binh và người thân khi tiến con em mình lên xe để đến nơi nhập ngũ, những giọt nước mắt tạm biệt của người mẹ người cha và những nụ cười của anh chị em chúc cho con em mình có sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ đều tiếp cho các tân binh sức mạnh trong quá trình huấn luyện.