UBND xã thực hiện chính quyền thân thiện Quý II năm 2022

Thực hiện văn bản số 59 của ban Dân Vận huyện Hữu Lũng về tổ chức triển khai thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện” xây dựng mô hình “Dân vận khéo” năm 2022. UBND xã Nhật Tiến đã thực hiện theo chương trình và triển khai mỗi tháng một lần trao giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh cho công dân đến thực hiện thủ tục khai sinh, đăng ký kết hôn.

Sáng ngày 19/4/2022 UBND xã tiếp tục thực hiện tổ chức nói chuyện, động viên, chia sẻ và trao giấy chứng nhận chứng sinh cho gia đình có cháu nhỏ mới khai sinh và giấy chứng nhận kết hôn cho đôi bạn trẻ nên duyên vợ chồng. Đến dự có đông đủ các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể đến chúc mừng cho gia đình có bé mới khai sinh và đôi bạn trẻ.

Từ những việc làm thiết thực chính quyền địa phương đã tạo được những hình ảnh, những niềm tin của người dân nói chung và công dân đến thực hiện, liên hệ công việc tâm lý thỏa mái, thân thiện từ cách thức tiếp dân đến thao tác thực hiện nhanh gọn, chính xác không gây phiền hà, gây khó dễ cho người đến thực hiện.

Văn Hóa xã hội xã