BÀ CON NHÂN DÂN THÔN TÂN DUYÊN PHÁT dỌN ĐƯỜNG LÀNG NGÕ XÓM, TRAO TẶNG TIỀN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHÁU LÀNH BẢO KHANH THUỘC HỘ NGHÈO CỦA XÃ

Đúng 7 giờ sáng nay ngày 16/9/2020 bà con nhân dân thôn Tân Duyên đã ra quân phát dọn đường làng ngõ xóm, có 100 hộ cùng tham gia phát dọn, được chia làm 03 tuyến. Tổng chiều dài tuyến đường phát dọn được 4km.

Hiện nay thôn Tân Duyên đã đạt trên 70% tuyến đường bê tông hóa, các tuyến đường ngõ xóm cũng đã được bà con nhân dân đóng góp cùng với chương trình phát triển nông thôn mới nhà nước và nhân dân cùng làm được cứng hóa phục vụ cho bà con đi lại dễ dàng.

9 giờ 15 phút cùng ngày đại diện các ban ngành đoàn thể thôn Tân Duyên trao tặng tổng số tiền 4.300.000 đồng, từ nguồn quyên góp ủng hộ của thôn cho cháu Lành Bảo Khanh thuộc hộ nghèo bị tai nạn giao thông nặng, hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện tỉnh Bắc Giang.

VHXH xã Nhật Tiến