Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024

Ngày 23/4/2024 Hội Cựu chiến binh xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trân tổ quốc xã và các ban ngành đoàn thể xã và các hội viên hội Cựu chiến binh xã Nhật Tiến.

Trong 5 năm qua Hội Cựu chiến binh xã đã lãnh đạo công tác hội nói chung và phong trào thi đua nói riêng đều đạt kết quả cao nhất như; tuyên truyền cho hội viên nắm bắt được nội dung, tiêu chí của công tác hội, công tác thi đua của “Cựu chiến binh gương mẫu”, 100% hội viên chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, không có trường hợp nào vi phạm pháp luật, phong trào hoạt động của hội đi vào nề nếp 100% các chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Nhiều hội viên đã hoạt động sản xuất phát triển kinh tế đạt thu nhập từ 150 triệu đến 300 triệu tạo nguồn thu nhập ổn định cho gia đình hội viên. Nhằm động viên khuyến khích các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và công tác hội Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân.

Hoàng Hoa-VHXH