Ban Chỉ huy Quân sự xã Nhật Tiến triển khai kế hoạch sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 28/1/2022 ( tức ngày 26 tháng chạp) Ban chỉ huy Quân sự xã Nhật Tiến tổ chức họp triển khai kế hoạch sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 có đồng chí Lăng Văn Tuấn Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã.

Trong những năm qua đời sống nhân dân trên địa bàn được cải thiện, ngày càng ổn định và phát triển. Công tác giáo dục đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân. Trình độ dân trí không ngừng được nâng cao, quốc phòng – an ninh được củng cố ngày càng vững chắc góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không có vụ việc nghiêm trọng xảy ra.

Để tổ chức đón tết Nhâm Dần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban chỉ huy Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, dự kiến các tình huống có thể xảy ravà cách xử trí, đồng thời phân công cụ thể lực lượng trực chỉ huy, các phân đội trực chiến.

Cũng tại cuộc họp đồng chí Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã cũng công bố và trao quyết định kiện toàn chức danh thôn đội trưởng cho đồng chí Đàm Văn Duy thôn Tân Thịnh.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Triệu thị Nhâm