Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp với trạm y tế xã khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 81/KH-HĐNVQS  ngày 07/10/2021 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhật Tiến về khám sơ tuyển sức khỏa nghĩa vụ quân sự.

Công tác khám tuyển sức khỏe được Hội đồng nghĩa vụ quân sự thông báo tới các đối tượng trong độ tuổi đến khám tuyển, trạm y tế đã chủ động bố trí cơ sở vật chất, y bác sỹ để khám tuyển cho công dân. Tổng số công dân đến khám sơ tuyển là 60 người, nội dung khám tuyển chủ yếu là cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, và nhận định một số khuyết tật trên cơ thể. Sau 1 ngày làm việc công tác khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự đã thực hiện hoàn tất, với tổng 60 công dân, nhìn chung các đối tượng đều có sức khỏe tốt, ngoài ra còn một số công dân bị cao huyết áp, nhịp tim đạp nhanh và một số bệnh khác.

Văn hóa xã hội