Ban liên lạc hội đồng ngũ C17 1051 Bắc Sơn Mậu Thân năm 1968 tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 55 năm ngày nhập ngũ

Sáng ngày 07/4/2023 Ban liên lạc hội đồng ngũ C17 1051 Bắc Sơn Mậu Thân năm 1968 tổ chức họp mặt tọa đàm kỷ niệm 55 ngày nhập ngũ (09/4/1968-09/4/2023).

Trước khi buổi tọa đàm diễn ra các đồng chí trong ban liên lạc đã tổ chức viếng nhà bia với 60 đại biểu trong đó có 20 đồng chí cùng tham gia nhập ngũ năm đó và 40 thân nhân là vợ của các đồng chí đã hy sinh và đã mất do tình trạng sức khỏe trong thời bình. Sau khi viếng nhà bia chương trình văn nghệ chào mừng đã diễn ra với không khí hào hùng, vui tươi và ý nghĩa với các ca khúc nhạc đỏ, các bản hùng ca đã được chính các đồng chí, đồng đội thể hiện làm cho các đại biểu xúc động và nhớ lại thời điểm cùng chiến đấu.

Buổi tọa đàm diễn ra với các nội dung ôn lại truyền thống và những kỷ niệm đáng nhớ của đồng đội sát vai sát cánh khi tham gia chiến đấu và cũng chia sẻ những kinh nghiệm làm ăn của các đồng chí trong thời bình về phát triển kinh tế. Không khí buổi họp mặt rất vui vẻ ý nghĩa thể hiện được nghĩa tình đồng đội, chia sẻ và giúp đỡ những đồng đội có hoàn cảnh khó khăn cũng là một việc làm thể hiện được tinh thần cụ hồ ở mỗi người. Trong buổi tọa đàm cũng có những lãng hoa và những món quà ý nghĩa của chính quyền địa phương, các tổ chức cá nhân, các ban ngành đoàn xã  đến chúc mừng ngày kỷ niệm, chúc cho các đồng chí luôn mạnh khỏe và đóng góp được nhiều hơn nữa bằng những việc làm thiết thực cho địa phương và cho xã hội.