Các em đội viên trường tiểu học Nhật Tiến quét dọn nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ

Với mục đích giáo dục các em về ý nghĩa và sự biết ơn các anh hùng liệt sỹ và “Uống nước nhớ nguôn”, trong trường trình học và các hoạt động đoàn đội của nhà trường luôn hướng các em bằng các môn học, các hoạt động thực tế để các em hiểu được và nắm chắc được lịch sử của địa phương, cũng như sự biết ơn những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để có được nền độc lập hôm nay.

Nhà trường lập kế hoạch cho các em mỗi tháng thực hiện 1 lần đến thăm, dâng hương và dọn dẹp nhà bia ghi tên các anh hùng tại nhà bia tưởng niệm của xã. Đến thăm các gia đình chính sách thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong dịp 27/7 và tết nguyên đán.

Các em được tham gia các hoạt và chia sẻ rất vui, tỏ lòng biết ơn đến những anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập hôm nay để các em được vui chơi, được học tập và các tham gia các hoạt động khác thể hiện được sự hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi học trò.