Các hộ nghèo nhận tiền điện quý I năm 2022

Thực hiện công an sinh xã hội nói chung và chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng yếu thế nói riêng luôn được Đảng, nhà nước quan tâm chăm lo để các đối tượng ổn định và có khả năng tự vươn lên thoát nghèo. Trong các chính sách dự án về các chương trình hộ trợ hộ nghèo có chương trình hỗ trợ tiền điện hàng tháng mỗi hộ được hỗ trợ 55.000đ/tháng và thực hiện chi trả theo quý.

Với công tác tham mưu cán bộ văn hóa đã lập danh sách và trình Ủy ban nhân dân cấp huyện duyện cấp hỗ trợ tiền điện quý I năm 2022 và thực hiện chi trả vào ngày 21/4/2022  gồm 23 hộ nghèo trên toàn xã. Các hộ nghèo được thông báo đều đến đúng thời gian và địa điểm quy định, theo hướng dẫn của cán bộ thực hiện lần lượt các hộ vào ký nhận và nhận tiền đúng đủ theo quy định. Tổng số tiền được chi trả trong quý I năm 2022 23 hộ là 3.795.000đ.