Các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2021

Cùng hòa chung với không khí  kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2021. Từ Ngày 06-08/3/2021 đồng loạt các các tổ chức công đoàn cơ quan, các chi hội phụ nữ 07/07 thôn đã tổ chức tọa đàm và các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Hiện trên toàn xã có 05 tổ chức công đoàn với tổng số hội viên là 115 đoàn viên, hội Phụ nữ xã có tổng số 568 hội viên tập trung tại 07/07 thôn. Các hoạt động kỷ niệm chủ yếu là tọa đàm, vui văn nghệ, ôn lại lịch sử ngày quốc tế hạnh phúc, lồng ghép các chương trình tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới…

Trong buổi tọa đàm các tổ chức công đoàn và chi hội phụ nữ tại các thôn cũng biểu dương các hội viên hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Đã có 649 xuất quà là những bó hoa tươi thắm được tặng cho các hội viên là phụ nữ với tổng số tiền khoảng 32.450.000đ. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm khích lệ, động viên kịp thời đến những người phụ nữ trong gia đình.

Ngoài các tổ chức đoàn thể, công đoàn…tại các gia đình trong toàn xã cũng đã tổ chức với nhiều hình thức khác nhau như tặng hoa, tặng quà hay đơn giản chỉ là những hoạt động sum vầy bên gia đình cũng thấy được sự quan tâm của các thành viên trong gia đình đối với người phụ nữ.