Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Tháng 10 luôn là tháng của ngày hướng về các hoạt động nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đã 91 năm sau ngày thành lập nhưng mỗi một năm là một điểm mốc để chúng ta ghi nhớ và tiếp bước những thành quả mà đã được sáng lập, để không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm người phụ nữ nói chung và người phụ nữ Nhật Tiến nói riêng đã từng bước khẳng định mình trong từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong phát triển kinh tế từ hoạt động nông nghiệp, đến phi nông nghiệp và các ngành nghề khác.

Với 07 chi hội phụ nữ ở thôn, các sở trường học, trạm y tế và các tổ chức khác đều dành một buổi để tọa đàm tổ chức các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các hình thức vui chơi, văn hóa văn nghệ cũng được tổ chức lồng ghép, các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh phụ nữ nghèo, đơn thân được thực hiện rộng khắp trên địa bàn.

Những bữa tiệc nhỏ của gia đình được các nam nhân trong nhà chuẩn bị chu đáo để động viên và tôn vinh những người phụ nữ trong nhà, những bó hoa tươi thắm được tự tay chuẩn bị cho người phụ nữ thân yêu cũng được các anh chuẩn bị chu đáo, từ những hành động nhỏ vậy đã thấy được sự quan tâm chăm sóc của những người thân tạo cho con người gần gũi hơn, thân thiện hơn, đoàn kết hơn từ gia đình đến xã hội.

Mong rằng tất cả các chị em phụ nữ đều được đối xử bình đẳng, không có bạo lực gia đình, được tham gia các hoạt động xã hội và dần dần khẳng định bản thân trong quá trình làm việc.