Cán bộ nhân viên Ủy ban nhân dân xã Nhật Tiến và Trạm y tế xã ra quân đầu xuân trồng cây quan khuân viên trạm y tế xã

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", Đảng ủy và chính quyền địa phương luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Vì vậy, vào mỗi dịp xuân về cán bộ, nhân dân xã tổ chức ra quân trồng cây, trồng rừng, mở đầu cho phong trào trồng cây hằng năm và được các thôn,các hộ dân tích cực hưởng ứng và phát triển khá mạnh trên địa bàn toàn tỉnh, trở thành một nét đẹp văn hóa, mang lại lợi ích to lớn về nhiều mặt.

Sáng ngày 16/12/2024  cán bộ nhân viên Ủy ban nhân viên xã Nhật Tiến và trạm y tế xã Nhật Tiến đã ra quân trồng cây đầu xuân tại khuân viên trạm y tế xã và bãi đất trống phía sau trạm. Sau một buổi ra quân đã phủ xanh được khu đất chống tại khuân viên trạm y tế và bãi trống tại trạm y tế xã với tổng số cây keo được trồng là 250 cây.

Đây là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ sau buổi ra quân, cán bộ công chức đã có buổi gặp mặt đầu tiên với tin thần thoải mái, chúc nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024, đồng thời lãnh đạo ủy ban và các bộ phận liên quan như công an, quân sự đã báo cáo công tác trước và sau tết, công tác chăm lo an sinh xã hội cho các đối tượng người có công và BTXH, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đều được xã chăm lo không để sót hộ nào không có quà tết, tổng số đối tượng được tặng quà trong dịp tết Nguyên đán 2024 là 134 xuất tổng số tiền hơn 56.000.000đ. Trong buổi gặp mặt lãnh đạo cơ quan cũng giao nhiệm vụ trong năm mới đối với các ngành. Thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được giao.

Hoàng Hoa-VHXH