Chi bộ thôn Tân Nhiên họp chi bộ mở rộng

Chiều ngày 11/4/2021 chi bộ thôn Tân Nhiên xã Nhật Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn tiến hành họp chi bộ mở rộng tại nhà văn hóa thôn. Đến dự có các đồng chí đảng viên trong chi bộ các ban ngành đoàn thể thôn.

Nội dung cuộc họp chủ yếu về đánh giá công tác thực hiện về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng của thôn trong tháng và quý I năm 2022. Công tác phát triển đảng viên mới, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022, công tác phòng chống dịch covid-19, công tác chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong buổi sinh hoạt diễn ra thảo luận các nội dung liên quan một cách sôi nổi, thiết thực và sát với tình hình thực tiến của địa phương như công các tiếp tục xây dựng đường giao thông nông thôn, công tác chăm sóc cây trồng vụ xuân, và các chính sách đối với người cao tuổi, hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội, chương trình xây dựng cổng làng…Cuối buổi họp chi bộ đã đánh giá được sự lãnh đạo chỉ đạo trong thời gian qua và chỉ đạo mặt trận tổ quốc thôn tiến hành các bước để chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn, các phương hướng nhiệm vụ trong tháng tới.