Chi trả kinh phí hỗ trợ các đối tượng F0, F1 hoàn thành cách lý theo Quyết định 2850/QĐ-SYT

Sáng ngày 02/12/2021 UBND xã giao cho cán bộ văn hóa xã hội thực hiện chi trả kinh phí hỗ trợ cho các đối tượng F0, F1 và trẻ em thuộc diện F0, F1 hoàn thành điều trị cách ly đợt 3/2021 theo Quyết định số 2850/QĐ-SYT ngày 18/10/2021 của Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn.

Tổng số đối tượng được chi trả đợt này là 33 đối tượng trong đó có 08 đối tượng trẻ em dưới 16 tuổi tổng kinh phí chi trả là 50.800.000đ. Khi được các trưởng thôn thông báo các đối tượng đã sắp sếp thời gian đến đúng địa điểm để nhận tiền hỗ trợ, công tác thực hiện phòng chống dịch 5k  được đảm bảo, đối tượng được nhận trực tiếp và đúng số tiền theo quy định. Các đối tượng được hỗ trợ rất vui mừng khi được nhà nước quan tâm, có đối tượng đã chia sẻ dù ít hay nhiều nhưng đều cảm ơn đảng và nhà nước đã lo cho nhân dân khi dịch bệnh sảy ra và mong muốn của người dân là không một lần nào bị nhiễm bệnh nữa, mong nhà nước ta đoàn kết chung tay để đẩy lùi dịch bệnh để nhân dân an tâm sản xuất.