Chúc thọ mừng thọ các cụ cao tuổi năm 2022

Công tác chúc thọ mừng thọ cho các cụ người cao tuổi luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, hàng năm luôn được hội người cao tuổi xã tham mưu thực hiện chúc thọ, mừng thọ cho các cụ chu đáo, trao tặng những phần quà động viên các cụ sống vui sống khỏe với con cháu và là điểm tựa, tấm gương để con cháu noi theo.

Ngày 22/02/2022 đoàn tỉnh Lạng Sơn và Huyện Hữu Lũng đến thăm hỏi, chúc thọ mừng thọ tại nhà cụ Lê Thị Tèo thôn Tân Duyên 100 tuổi và 1 phần quà trị giá 1.000.000đ.

Trong 02 ngày 22 và 23/02/2022 Hội Người cao tuổi xã Nhật Tiến tổ chức chúc thọ mừng thọ cho các cụ thôn Đồng Hương, thôn Tân Minh, cũng theo sự chia sẻ của Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Nhật Tiến năm 2022 xã có tổng số 69 cụ từ 70 đến 100 tuổi được chúc thọ mừng thọ trong đó có 36 cụ trong độ tuổi 70-75, 20 cụ từ 80-85 tuổi, 02 cụ 90 tuổi được tỉnh mừng thọ, 01 cụ 100 tuổi được chủ tịch nước mừng thọ, 10 cụ từ 91- 94 tuổi.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không thể tổ chức chúc thọ, mừng thọ long trong tại xã nhưng Hội người cao tuổi đã tổ chức mừng thọ cho các cụ tại thôn và chủ động sắp xếp thực hiện quy định 5k của Bộ Y tế  đảm bảo phòng dịch. Để động viên các cụ các gia đình có đối tượng cao tuổi cũng chủ động chúc thọ, mừng thọ bằng nhiều hình thức khác nhau thể hiện được sự quan tâm của con cháu đối với các cụ đã tần tảo 1 đời để chăm sóc gia đình và chúc các sống vui sống khỏe bên con cháu.