Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với công an xã tổ chức tiến hành tiếp nhận hồ sơ cấp căn cước công dân

Ngày 25/02/2021 Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với công an xã tổ chức tiến hành tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân.

Đây là đợt đầu tiên tiến hành cấp căn cước công dân chủ yếu là đối tượng người có công với cách mạng, ban thường vụ xã, cán bộ công chức xã, người uy tín và trưởng thôn.

Công tác chuẩn bị các thủ tục, máy móc và người hướng dẫn công dân thực hiện một cách chu đáo và đúng quy định như tiếp nhận kiểm tra về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú được các đồng chí Công an huyện nhập máy một cách nhanh chóng, công tác lăn tay điện tử và chụp ảnh cũng được đồng thời thực hiện.

Sau một ngày làm việc có 122 người đến làm thủ tục cấp căn cước. Công tác cấp căn cước sẽ được tiếp tục thực hiện trong thời gian tiếp theo đảm bảo mọi công dân đều có thẻ căn cước đúng quy định.