CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI NĂM 2021-2022

Trong thời gian dịch Covid xảy ra trên địa bàn huyện Hữu Lũng , trường Tiểu học xã Nhật Tiến được trưng dụng làm khu cách ly tập trung đón con em công nhân làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Giang, Bắc Ninh trở về địa phương. Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đón năm học mới cho các em học sinh bước vào năm học mới. Ban chỉ huy Quân sự xã cùng với các ban ngành, đoàn thể tổ chức dọn dẹp, kê lại bàn ghế, phun khử khuẩn lớp học….

Buổi tình nguyện thu hút 20 đoàn viên, hội viên, giáo viên nhà trường tham gia với tinh thần trách nhiệm các phòng học đã được dọn dẹp ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, tạo không gian học tập thoải mái, an toàn cho giáo viên và học sinh, tạo sự an tâm , tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường.

Hoạt động không chỉ là thời gian để cán bộ, đoàn viên, giáo viên rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc của lao động mà còn là thơi gian để gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới

BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN

TRIỆU THỊ NHÂM