Công tác phun khử trùng tại điểm trường mầm non Nhật Tiến

Trong tháng 6/2021 điểm trường mầm non xã Nhật Tiến là một trong những điểm trường được thực hiện là nơi cách ly cho các đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang về cách ly tập trung. Hiện nay trên địa bàn xã đã trở lại bình thường tình hình dịch bệnh đã không còn.

Để chuẩn bị cho công tác đón năm học mới các đồng chí cán bộ dân quân xã, trạm y tế xã phối hợp các thầy cô trong trường thực hiện công tác dọn dẹp, phun khử khuẩn tại phòng học, môi trường khuân viên trong và ngoài nhà trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và đón các cháu trở lại nhà trường trong năm học 2021-2022 sắp tới.

Với sự nhiệt tình và chu đáo của các đồng chí dân quân xã và các thầy cô, nhân viên y tế xã công tác phun khử khuẩn đã được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo được môi trường an toàn giảng dạy và học tập của các thầy cô và học sinh trong năm học mới.