Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ xã Nhật Tiến khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Nhiệm kỳ 2016-2021 đã hết để tiếp tục một nhiệm kỳ mới của Hội chữ thập đỏ xã năm 2021-2026, đã được Ban chấp hành hội chuẩn bị chu đáo từ việc tìm nhân sự đến việc hoàn tất các văn bản đại hội, quy trình đại hội.

đại hội

Ngày 05/11/2021 Hội chữ thập đỏ xã Nhật Tiến tiến hành đại hội khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lý Thị Lộc, chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã và các chi hội chữ thập đỏ tại các thôn.

đại hội

Năm năm hoạt động Hội chữ thập đỏ cũng đạt nhiều kết quả trong phong trào, các cuộc vận động của hội, công tác nhân đạo được triển khai sâu rộng, có tính lan tỏa thu hút ngày càng nhiều cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm tham gia. Trong nhiệm kỳ hội đã giúp đỡ được 08 địa chỉ nhân đạo với tổng số tiền là 25.000.000đ, thực hiện trợ giúp những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán là 80 xuất quà với tổng trị giá 23.000.000đ. Trong năm 2020 và 2021 với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hội đã không ngừng là cầu nối liên kết, tiếp nhận và sẻ chia những tấm lòng vàng quyên góp ủng hộ về vật chất cho công tác phòng chống dịch, cũng như huy động giúp đỡ các gia đình có thành viên bị F0, F1, F2 với tổng tiền mặt và nhu yếu phẩm lên tới 48.610.000đ. Từ những hoạt động thiết thực đó ta thấy được ý nghĩa của tổ chức hội khi mang tên mình là Hội chữ thập đỏ.

đại hội

Kết thúc buổi đại hội đại hội đã bầu ra được ban chấp hành khóa mới, các chức danh chủ tịch hội và các ủy viên của hội. Phát biểu trong Đại hội Đồng chí Lý Thị Lộc, chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện đã ghi nhận và biểu dương công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động phong trào và nhất là đã thực hiện tốt nội dung gắn kết, lan tỏa và chẻ chia để người dân hiểu được, đồng chí cũng đề nghị Hội chữ thập đỏ khóa mới sẽ tiếp tục phát huy những thành quà đã đạt được và gắn kết được nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn trong và ngoài xã tiếp tục thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện.