Đại hội đại biểu khuyến học xã Nhật Tiến lần thứ IV khóa 2023-2028

Ngày 13/7/2023 tại Nhà văn hóa xã Nhật Tiến đã diễn ra Đại hội đại biểu khuyến học xã Nhật Tiến lần thứ IV khóa 2023. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Hội khuyến học cấp huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đại biểu tại hội khuyến học 07/07, thôn với tổng số đại biểu đến dự là 50 thành viên.

Trong một nhiệm kỳ hội khuyến học xã cũng đã đạt được nhiều thành tích như thành lập được 02 dòng họ khuyến học động viên các cháu có thành tích học tập tốt. Công tác khuyến học khuyến tài được thực hiện tốt trong các trường học cũng như tại 07 thôn, thể hiện cụ thể vào các kỳ đầu năm học, lễ bế giảng năm học, ngày quốc thiếu nhi 01/6 và tết trung thu hàng năm hàng có 1000 cháu đã được động viên khích lệ tinh thần bằng những phần quà động viên như cặp sách, bút vở, xe đạp, mũ bảo hiểm, dụng cụ học tập… đều thể hiện được sự quan tâm đối với mầm non của đất nước.

Sau một thời gian làm việc Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành hội gồm 23 thành viên, bầu ra được chủ tịch hội, phó chủ tịch hội và ủy viên hội, lồng ghép với đại hội là công tác thi đua khen thưởng đã có 02 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện công tác hội.