Đại hội điểm Hội Cựu chiến binh xã Nhật Tiến

Ngày 20/01/2022, Hội Cựu chiến binh xã Nhật Tiến đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là đơn vị được Hội Cựu chiến binh huyện chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở nhằm rút kinh nghiệm chung trong toàn huyện. Dự đại hội có lãnh đạo Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Nhật Tiến; Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 70 đại biểu chính thức dự đại hội.

Đại hội Hội Cựu chiến binh xã Nhật Tiến

Nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã Nhật Tiến thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên, vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tập trung nâng cao nhận thức của hội viên, nêu cao tính gương mẫu trong công tác xây dựng và bảo vệ chế độ XHCN, tổ chức chăm lo cải thiện đời sống, giúp nhau xóa nhà tạm, xóa hộ nghèo là hội viên CCB. Cùng với đó. Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; vận động cán bộ, hội viên chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ban chấp hành Hội CCB xã Nhật Tiến nhiệm kỳ 2022 - 2027

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 09 đồng chí, đồng chí Nông Trung Lành tiếp tục được Đại hội tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng bầu  04 đại biểu chính thức tham dự đại hội Hội CCB cấp trên, 01 đại biểu dự khuyết.

Bí thư Đoàn xã

Triệu Thị Nhâm