Đảng bộ xã Nhật Tiến tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 13/10 Đảng bộ xã Nhật Tiến (huyện Hữu Lũng) đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm và long trọng, đúng quy định. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Nhẫn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40, 55, 60 năm tuổi Đảng và khẳng định: Đây là sự sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục trong suốt những năm qua của các đồng chí đảng viên vì sự nghiệp vinh quang của Đảng, là niềm vinh dự tự hào của mỗi đồng chí cũng như của toàn Đảng bộ xã Nhật Tiến. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị trong thời gian tới các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục giữ vững lời thề dưới cờ Đảng, thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập và làm theo.

Đảng viên Phan Duy Huyên đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được Đảng trao tặng huy hiệu cao quý và xin hứa dù tuổi cao, sức khỏe giảm sút song quyết tâm kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tự phê bình và phê bình, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin của Đảng, chung sức đồng lòng xây dựng Đảng bộ xã Nhật Tiến luôn là đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nhật Tiến đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ XÃ

Triệu Thị Nhâm