Đảng ủy xã Nhật Tiến tổ hội nghị sơ kết 9 tháng về công tác đảng năm 2021

Ngày 28/9/2021 Đảng Đảng ủy xã Nhật Tiến tổ hội nghị sơ kết 9 tháng về công tác đảng năm 2021.

Đến dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, đại hiện các trường học đóng trên địa bàn xã và các đồng chí bí thư chi bộ thôn cùng đến dự đông đủ.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 9 tháng năm 2021 về công tác đảng, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Trong hội nghị đưa ra các ý kiến thảo thuận về các tiêu chí trong công tác xây dựng nông thôn mới, đưa ra các giải pháp tuyên truyền để đạt tiêu chí về  BHYT, tiêu chí giao thông, thực hiện khu dân cư kiểu mẫu, công tác phòng chống covid và công tác tiêm phòng vắc xin phòng chống covid-19…

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương đã đánh giá được những việc làm được và những gì chưa làm được trên cơ sở đó đưa ra các phương hướng, giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới, phân công nhiệm vụ trực tiếp cho các bộ phận như cán bộ công chức, các chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ cho các tháng cuối năm.

Văn Hóa xã hội