Đoàn thanh niên xã tổ chức giao lưu bóng đá

Thực hiện chương trình kế hoạch năm 2022 trong đó có các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn thanh niên. Ngày 20/4/2021 Đoàn thanh niên xã Nhật Tiến tổ chức giao lưu bóng đá giữa đoàn thanh niên xã Nhật Tiến và đoàn thanh niên xã Cai Kinh tại sân mini tại cơ sở nhà anh Nguyễn Thông Hiệu thôn Tân Thịnh xã Nhật Tiến.

Với tin thần thể thao rèn luyện sức khỏe là chính cả hai đội đã thi đấu hết mình. Ngoài chương trình giao lưu bóng đá đoàn thanh niên hai xã cũng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động đoàn nói chung và các mô hình phát triển kinh tế  nói riêng, từ buổi gặp mặt đã tạo được cầu nối giữa đoàn viên hai xã tạo ra sự đoàn kết, giúp đỡ và cùng nhau phát triển công tác đoàn trong thời gian tới.