ĐOÀN THANH NIÊN XÃ NHẬT TIẾN THAM GIA TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022  và  Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2022”. Ngày 13/3/2022 Đoàn xã Nhật Tiến tham gia hoạt động ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” của huyện Đoàn Hữu Lũng hỗ thực hiện tiêu chí số 17 về vệ sinh môi trườngXây lò xử lý rác thải sinh hoạt các hộ dân tại xã Hồ Sơn.

Với sự tham gia của gần 20 đoàn viên thanh niên thuộc các đoàn cơ sở xã Hồ Sơn, đoàn xã Nhật Tiến, chi đoàn khối cơ quan chính quyền, chi đoàn khối Đảng đoàn thể, chi đoàn Công an huyện Hữu Lũng.

Đây là hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh niên năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. đã và đang tiếp tục tạo nên sức lan toả sâu rộng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Hữu Lũng, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, sớm đưa xã Hồ Sơn về đích Nông thôn mới trong năm 2022.

TriệuThị Nhâm

Bí Thư Đoàn xã