Gặp mặt thanh niên nhập ngũ bảo vệ tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024

Ngày 19/02/2024 tại hội trường UBND xã Nhật Tiến Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên nhập ngũ bảo vệ tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, thanh niên và đại diện của 05 chiến sỹ chuẩn bị tham gia nhập ngũ.

Buổi gặp mặt diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, các đồng chí lãnh đạo và các tổ chức ban ngành đoàn thể xã phát biểu động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ của các tân binh để các em chuẩn bị tâm thế, không bị động và cảm thấy nản lòng khi tham gia thực hiện nhiệm vụ, phát biểu trong buổi gặp mặt các tân binh cũng thể hiện lòng quyết tâm và vinh dự được đi nhập ngũ, và hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tham gia nhập ngũ. Trong buổi gặp mặt các tổ chức chính trị và chính quyền địa phương cũng đã tặng những phần quà nhỏ động viên các em tham gia nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian nhập ngũ.

Hoàng Hoa-VHXH