Giao lưu bóng truyền hơi kỷ niệm ngày thành lập quân đội 22/12

Hòa cùng không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023) và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2023). Ngày 22/12/2023 Hội cựu chiến binh cụm đường 16 gồm các xã Nhật Tiến, Minh Tiến, Vân Nham, Thanh sơn đã tổ chức giao lưu bóng truyền hơi kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam và ngày quốc phòng toàn dân tại xã Nhật Tiến.

tin tứctin tức

Với tinh thần thi đấu nâng cao sức khỏe, giao lưu giao hữu học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ, 04 đội bóng đã tham gia thi đấu hết mình, tạo ra được những giây phút kịch tính trong từng đường bóng, nhất là đội bóng đến từ xã Vân Nham đã có nhiều bàn ghi điểm liên tiếp tạo ra một buổi giao lưu sôi nổi, thu hút các hội viên tham gia cổ vũ các đội chơi nhiệt tình không phân biệt đội nào. Sau buổi giao lưu đã tạo ra sự gắn bó, đoàn kết hơn nữa giữa các thành viên trong hội Cựu chiến binh 4 xã nói chung và nhân dân cụm đường 16 nói riêng.