HĐND xã khóa XX họp kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/6/2021 HĐND xã HĐND xã khóa XX họp kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có có đồng chí Mai Xuân Thắng, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, huyện ủy viên, trưởng ban kinh tế HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ huyện Hữu Lũng, cùng 21 đồng chí đại biểu HĐND xã đến dự đầy đủ.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, bầu ban kiểm phiếu thực hiện công tác bầu cử các chức vụ của HĐND và UBND, bầu Chủ tịch HĐND xã, bầu phó chủ tịch HĐND xã và bầu một số chức danh khác như bầu trưởng, phó ban pháp chế HĐND, bầu trưởng ban, phó ban kinh tế-xã hội HĐND xã. Trong hội nghị UBMTTQ xã thông báo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã. HĐND xã thông qua tờ trình, Nghị Quyết về tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021 khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự và chỉ đại hội nghị đồng chí Mai Xuân Thắng, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu ý kiến ghi nhận và biểu dương sự lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác tổ chuẩn bị và tổ chức thành công ngày bầu cử của xã nhà, đồng chí cũng nhấn mạnh về các nhiệm vụ chính trong thời gian tới của HĐND xã như việc chuẩn bị nhân sự và các chương trình cho kỳ họp thứ 2 của HĐND xã.