Hoạt động tổ chức tọa đàm kỷ 30 năm ngày Quốc tế hội người cao tuổi

Ngày 01/10 và ngày 02/10/2021 chi hội Người cao tuổi thôn Tân Na và thôn Tân Duyên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 30 ngày quốc tế hội người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2021).

Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Phùng Văn Hinh chủ tịch hội người cao tuổi xã, các đồng chí ban ngành đoàn thể thôn cùng các cụ cao tuổi trong thôn đến dự.

Trong buổi tọa đàm hoạt động chủ yếu văn nghệ chào mừng, kết nạp các hội viên mới, tuyên truyền tháng hành động vì người cao tuổi, tuyên truyền ngày quốc tế hội người cao tuổi và tặng quà hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tuyên dương các hội viên người cao tuổi đã tích cực tham gia vào phòng trào hội người cao tuổi của thôn.

Buổi tọa đàm được diễn ra trong một buổi nhưng đều thể hiện được sự nghiêm túc, sự quan tâm của thôn đối với hội người cao tuổi, thấy được niềm vui của các cụ ông, cụ bà khi được tụ họp đông đủ, nói truyện này truyện kia đơn giản vậy thôi đủ thấy được niềm hạnh phúc tuổi già quây quần bên làng xóm láng giềng, con cháu thảo hiền, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cụ được đủ đầy.

Văn hóa xã hội