Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2021

Ngày 18/10/2021 Đảng ủy, UBND xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2021.

Đến dự có các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, y tế, trường học và 14 cử tri đại diện cho các cở tri tại 07 thôn.

Nội dung cuộc họp chủ yếu lắng nghe và giải đáp những ý kiến của cử tri và các ngành, cấp thôn về hoạt động phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai công việc.

Tại hội nghị cũng đã có rất nhiều ý kiến khác nhau cụ thể về đường bê tông, các chính sách người có công, chính sách đối với các đồng chí ở thôn, đất đai và công tác phát triển đảng tại các chi bộ thôn.

Đại hiện cho cấp ủy chính quyền địa phương các đồng chí lãnh đạo đã tiếp thu tất cả các ý kiến của các cử tri, các thành viên đến tham dự hội nghị và trực tiếp trả lời các ý kiến đã được đưa ra trong hội nghị. Kết thúc buổi họp người đứng đầu cấp ủy đã chỉ ra các nhiệm vụ trong thời gian tới cửa chính quyền địa phương và mong rằng các ngành các cấp phối hợp chặt chẽ để thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2021.