HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN XÃ VỚI NHÂN DÂN NĂM 2020

Sáng ngày 21/10/2020 Ủy Ban Nhân Dân xã Nhật Tiến đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương xã với nhân dân năm 2020.

Đến dự có đồng chí Cao Huy Hải Phó phòng Nội Vụ huyện, đồng chí Long Văn Huân chuyên viên phòng Nội Vụ huyện Hữu Lũng, có 95 đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng dân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện ba nhà trường, các cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, các trưởng ban ngành của thôn, cán bộ không chuyên trách xã.

Nội dung của hội nghị diễn ra tập trung chủ yếu về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương xã với nhân dân năm 2020, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết số 02/2020/NQ-HĐND ngày 30/3/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc quy định số lượng, chức danh và mức phụ cấp đối với cán bộ bán chuyên trách cấp xã và thôn bản trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Các đồng chí tham dự hội nghị cũng đưa ra các ý kiến thảo luận thiết thực về các công tác thực hiện các tiêu chí về đích nông thôn mới, đặc biệt thảo luận rất sôi nổi về Nghị quyết số 02/2020/NQ-HĐND ngày 30/3/2020.

Hội nghị diễn ra 1/2 ngày với tinh thần nghiêm túc và khẩn trương đã đáp ứng được nhu cầu ý kiến của nhân dân đưa ra và các thành viên đến dự cũng đã nắm rõ hơn về Nghị quyết số 02/2020/NQ-HĐND ngày 30/3/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

VHXH xã