Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2023

Ngày 07/11/2023 Đảng bộ xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2023. Hội nghị đảm bảo về thành phần đến dự theo giấy mời.

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác thực hiện công tác phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 10 tháng năm 2023. Buổi đối thoại cũng trực tiếp thảo luận với người đứng đầu cấp ủy với các nội dung về tuyên truyên, mua sử dụng phòng cháy chữa cháy, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cấp đất, cấp sổ, chuyển quyền sử dụng đất, công tác hội người cao tuổi, công tác chấm công với các ban ngành thôn, lĩnh vực hòa giải, quy định và xử lý đối với các hộ gia đình về hát cho nhau nghe quá thời gian quy định, vấn đề môi trường…các câu hỏi đều được cán bộ phụ trách các lĩnh vực trả lời, đồng thời các đồng chí lãnh đạo xã nhẫn mạnh và làm rõ thêm các vấn đề mà người dân còn vướng mắc.