Hội nghị động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 25/02/2021 UBND xã tổ chức hội nghị động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Thực hiện Quyết định số 100/QĐ-UBND ngày 15/01/2021 của UBND huyện Hữu Lũng về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân  năm 2021.

Đến dự có đồng chí Phùng Tiến Công Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện cho MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã và 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại hội nghị đã công bố quyết định tuyển quân năm 2021, phát biểu động viên của lãnh đạo xã, của MTTQ xã và lời hứa đại diện của thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong buổi làm việc để động viên tinh thần các thanh niên ban chỉ huy quân sự xã có 08 suất quà trị giá 1.2000.000đ trao tặng, MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã cũng tặng 08 suất quà cho các thanh niên trị giá 1.600.000đ.

Qua buổi làm việc thấy được các thanh niên đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ với sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui vẻ chấp hành mọi nhiệm vụ khi được giao.

Văn xã hội xã