Hội nghị quán triệt và hướng dẫn triển khai đánh giá chất lượng cán bộ công chức và đảng viên năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số  số 64-KH/HU, ngày 02/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2021. Ngày 06/12/2021 Ban Thường vụ đảng ủy thống nhất tổ chức hội nghị quán triệt và hướng dẫn triển khai đánh giá chất lượng cán bộ công chức, đảng viên năm 2021.

Đến dự hội nghị có các đồng chí cán bộ công chức xã, 11 tổ chức chi bộ thôn, trường học và trạm  y tế xã. Nội dung quán triệt chủ yêu về các  mẫu biểu đánh giá của từng cá nhân công chức, đảng viên, các biểu tổng hợp báo cáo, bảng chấm điểm, phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên và nhất là các điểm mới trong phiếu đánh giá so với năm 2020. Trong hội nghị cũng đề nghị các chi bộ đảng thực hiện đúng đủ nội dung và thời gian quy định, không được làm hình thức tránh trường hợp đánh giá không thực chất dẫn đến làm mất lòng tin trong đảng.