HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN HỮU LŨNG VÀ ĐẢNG BỘ XÃ NHẬT TIẾN NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 28/10/2020 Đảng bộ xã Nhật Tiến đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hữu Lũng và Đảng bộ xã Nhật Tiến nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể thôn, các trường học và toàn bộ 120 cán bộ Đảng viên cùng tham gia.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Hưng Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Nhật Tiến triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Trung Nhẫn Phó Bí thư Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau một buổi làm việc hội nghị đã thông qua được các nội dung cơ bản của Nghị quyết đảng bộ huyện Hữu Lũng và Nghị quyết đảng bộ xã Nhật Tiến nhiệm kỳ 2020-2025 các các đồng chí đại biểu đến dự đã tiếp thu nghiêm túc và có hiệu quả các chương trình đặt ra.

VHXH xã