Hội nghị sơ công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 13/7/2021 Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Nhật Tiến tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận thôn đến dự đông đủ.

Tại hội nghị đã kiện toàn Ủy viên UBMTTQ xã, thông qua báo cáo công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp giữa nhiệm kỳ và tình hình thực hiện Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX, báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, báo cáo hoạt động của ban Thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng. Hội nghị cũng thảo luận đưa ra các nội dung thực hiện 6 tháng đầu năm, nhất là những khó khăn vướng mắc của các thôn khi thực hiện nhiệm vụ từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.