Hội nghị sơ kết công tác đảng 3 tháng đầu năm 2023

Ngày 06/4/2023 Đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 3 tháng đầu năm 2023. Đến dự có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND xã, các cán bộ công chức xã, 07 bí thư chi bộ thôn, đại biểu 3 trường học đóng trên địa bàn xã, trạm y tế xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả trọng tâm công tác đảng quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Tại hội nghị các đồng chí đại biểu cũng đóng góp ý kiến đối với báo cáo, thảo luận các ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai, đường giao thông nông thôn, công tác tiêm phòng thú y, công tác an ninh trật tự, BHYT, công tác phát triển đảng viên, công tác tuyên truyền…Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND đã trả lời và làm rõ thêm các vấn đề của tất cả lĩnh vực khi các đại biểu đến dự có ý kiến, đồng thời giao nhiệm vụ trực tiếp cho các cán bộ chuyên môn và các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ xã, cũng như các đồng chí bí tư chi bộ thôn về nhiệm vụ 3 tháng của quý II năm 2023.