Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 14/7/2023 tại hội trường UBND xã đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng-chính quyền 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự có các đồng chí đại diện cho huyện ủy, UBND huyện Hữu Lũng, các lãnh đạo địa phương, công chức xã, 07/07 thôn.

Hội nghị đã đánh giá thực chất công tác thực hiện trong 6 tháng đầu năm các chỉ tiêu đạt được, các chỉ tiêu chưa đạt cần cố gắng trong thời gian tới, trong hội nghị cũng có các ý kiến thảo luận về BHYT, quốc phòng an ninh, công tác phát triển Đảng viên, đất đai…các ý kiến đều được trả lời trong hội nghị và cũng đề xuất các ý kiến để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí thượng tá Nông Hoàng Hòa Thường vụ Huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của chính quyền địa phương trong thời gian qua từ công tác lãnh đạo chỉ đạo đến nội dung thực hiện trong từ lĩnh vực, đánh giá tốt công tác thực hiện sơ kết thực chất không hình thức các ý kiến thảo luận đúng trọng tâm đạt được hiệu quả làm việc. Đồng chí cũng mong rằng cấp ủy đảng chính quyền tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, trọng tâm công việc đã đặt ra trong năm 2023 đạt được kết quả cao nhất.