Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng viết tin bài, hệ thống đài truyền thanh cơ sở năm 2021

Ngày 27/10/2021 Phòng Văn hóa thông tin huyện Hữu Lũng tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng viết, biên tập tin, bài, vận hành, quản trị, cập nhật nội dung trên trang thông tin điện tử, hệ thống đài truyền thanh cơ sở năm 2021.

Đến dự có các đồng chí Trần Quốc Phong, Phó chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng, các đồng chí cán bộ của Sở thông tin truyền thông tỉnh, lãnh đạo UBND 24 xã thị trấn và 24 cán bộ văn hóa xã hội xã phụ trách trang thông tin điện tử xã, đài phát thanh xã.

Nội dung được chuyển tải đến các học viên các nội dung cơ bản các vận hành trang thông tin điện tử xã, hướng dẫn cụ thể cách xử lý viết, đăng, tải tin bài trên trang thông tin điện tử xã và đài truyền thanh xã. Chuyển giao 11 trang thông tin điện tử được thực hiện năm 2021.

Trong buổi tập huấn có thảo luận về các nội dung thực hiện còn chưa nắm rõ trong quá trình thực hiện đăng tin, vận hành đài truyền thanh, cách chuyển văn bản thành giọng nói, cách sử lý kỹ thuật khi đang thực hiện truyền thanh và tiếp sóng truyền thanh của huyện.

Sau buổi tập huấn các thành viên tham dự buổi tập huấn đã nắm chắc được các nội dung cơ bản trong quá trình vận hành, quản lý, biên tập tin bài, đăng tải tin bài, cách thức vận hành đài truyền thanh để phục vụ trong quá trình đăng tải tin bài trên trang thông tin điện tử, đài truyền thanh xã trong thời gian tới.