Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp huyện và xã trước kỳ họp thứ XII khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

Đúng 8 giờ ngày 17/11/2020 tại UBND xã Nhật Tiến đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp  huyện xã trước kỳ họp thứ XII khóa  XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự với hội nghị có 03 đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại xã, có 100 đại biểu đến dự là các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND xã, UBND xã, MTTQ xã, các đồng chí đại biểu HĐND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí đại diện cho y tế, trường học, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí là bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, các đồng chí trưởng ban MTTQ thôn và đại biểu là đại diện các hộ dân, cử tri của 07 thôn cùng đến dự.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải đại diện cho tổ đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, thông qua dự kiến kỳ họpcuối năm HĐND huyện.

Chủ tịch HĐND xã đồng chí Phùng Tiến Công  thông qua báo cáo phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của xã năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị đã đưa ra các ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề về số liệu trong báo cáo, lĩnh vực đất đai, đường bê tông nông thôn, các chế độ chính sách đối với cán bộ thôn theo Nghị quyết 02, hệ thống loa truyền thanh xã, công tác phòng chống dịch bệnh ở trâu bò, thủy lợi, vệ sinh môi trường, hệ thống điện.

Đại biểu HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã trả lời các ý kiến cử tri đưa ra và cũng tiếp thu một số ý kiến và tiếp tục kiến nghị lên cấp  có thẩm quyền để giải quyết.

VHXH  xã