Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã Nhật Tiến và ngày hội đại đoàn kết dân tộc thôn Tân Nhiên

Chiều ngày 13/11/2020 tại nhà văn hóa thôn Tân Nhiên đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã Nhật Tiến khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 và ngày hội đại đoàn kết các dân tộc thôn Tân Nhiên.

Đến dự có các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND xã ứng cử tại thôn và các đồng chí Bí thư chi bộ, kiêm trưởng thôn, các đồng chí đại diện cho các đầu ban ngành của thôn và 120/149 hộ cùng đến dự.

Đoàn đại biểu HĐND xã thông qua báo cáo phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 10 tháng năm 2020 của xã, các đại biểu HĐND xã cũng tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cử tri xung quanh các vấn đề về đường bê tông, môi trường…

Thôn cũng lồng ghép vào chương trình tổ chức ngày đại đoàn kết dân tộc năm 2020 biểu dương các hộ gia đình đạt gia đình văn hóa năm 2020, tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích thi đua về xây dựng nông thôn mới.

Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau phát triển kinh tế của hộ gia đình và ngày càng có các hoạt động văn hóa văn nghệ phong phú.

VHXH xã