Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND hai cấp huyện xã

Ngày 26/11/2021 Tại nhà văn hóa xã Nhật Tiến đã diểna hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND hai cấp huyện xã trước kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ đại biểu HĐND huyện có đồng chí Nguyễn Tố Nga, huyện ủy viên, đại biểu HĐND huyện, bí thư huyện đoàn đến dự, có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện cử tri của 07/07 thôn đến dự đông đủ.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện và của xã. Trong hội nghị các cử tri cũng có ý kiến phát biểu nội dung tập trung chủ yếu về lĩnh vực đất đai, đề nghị tăng phụ cấp và cấp thẻ BHYT cho y tế thôn bản, xây dựng và tu sửa hệ thống mương tưới tiêu tại thôn Tân Minh và thôn Tân Duyên, xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn Đoàn Kết, nâng cấp hệ thống đường điện và công tác nhập khẩu tạm trú tạm vắng của công dân từ nơi khác chuyển đến.

Tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến của các cử tri đề nghị tại cuộc họp chuyển đến HĐND huyện. Thay mặt cho UBND xã ông Nguyễn Quang Hưng, bí thư đảng ủy xã, chủ tịch UBND xã đã trả lời một số ý kiến của cử tri liên quan đến lĩnh vực đất đai, đường giao thông nông thôn và xây dựng và tu sửa hệ thống tưới tiêu.